Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Có bạn nào đã tới Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chưa, mình nghe nói có ở đây có nhiều bài thuốc chữa hiệu quả lắm. Mà mình thì chưa tới bao giờ, hiện mình đang mắc chứng viêm dạ dày, cũng tới bệnh viện thường xuyên rồi nhưng nó vẫn không khỏi được. Mình đang định tới đây để tham khảo một số bài thuốc nam. Nghe những người chữa ở đây thì thấy hiệu quả lắm. Bạn nào tới chữa ở đây rồi có thể chia sẻ thêm một số thông tin về những bài thuốc dân tộc ở đây không.

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Mình ở TP Hồ Chí Minh mà trung tâm này thì ở ngoài Hà Nội không biết có ra ngoài đó chữa được không,
Có 1 người bạn của mình bị đau dạ dày sau đó sử dụng thuốc của trung tâm thấy đỡ hơn nhiều và có dấu hiệu hết hẳn. Không biết ở mức độ nặng nhẹ thế nào
Bạn nào biết chi nhánh của Trung Tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc trong TP Hồ Chí Minh thì chỉ giúp mình với. cảm ơn các bạn nhiều.

6 nhận xét:

 1. Ngọc Lan4.4.14

  Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc- Nghe cái tên là biết sử dụng thuốc đông y rồi. Mình cũng bị viêm dạ dày giai đoạn đầu nên cũng muốn chuyển hướng qua đông y chữa thử.

  Trả lờiXóa
 2. Ngô Thị Ánh4.4.14

  Em bị đau dạ dày lâu rồi. Từ hồi còn học năm nhất trường đại học tới bây giờ là đã 6 năm rồi. Nhiều khi em thấy mệt mỏi với bệnh này. Em cũng muốn tới trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để chữa. Mà em chưa biết địa chỉ. Ai cho em địa chỉ với

  Trả lờiXóa
 3. Thanh Thảo4.4.14

  Ai biết địa chỉ trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc này ở đâu không chỉ em với

  Trả lờiXóa
 4. Vũ Thị Thư4.4.14

  Trung tâm này nghe quen quá. Hình như em thấy nó ở đâu rồi. Em thì đang ở Hà Nội nên chắc đi qua trung tâm này mà em chưa để ý lắm.

  Trả lờiXóa
 5. Xuân Yến4.4.14

  Em cũng đang bị viêm loét dạ dày. Nghe mấy chị cũng bị đau dạ dày tới trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc này chữa bệnh hay lắm. Chắc em phải tới trung tâm này chữa thôi

  Trả lờiXóa
 6. Bạn nào biết chi nhánh của Trung Tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc trong TP Hồ Chí Minh thì chỉ giúp mình với. cảm ơn các bạn nhiều.

  Mình có người bạn cũng chữa tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc và đã thấy sức khỏe ổn định hơn. Hôm bữa có hỏi địa chỉ của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc mà giờ chỉ nhớ là ở Hà Nội mới có thôi, còn địa chỉ chính xác thì mình ko nhớ!

  Trả lờiXóa

chuatritannhang.com | Bac si huong