Thứ Năm, ngày 01 tháng 8 năm 2013

LÁ TRẦU KHÔNG TRỊ MỤN


Cách chữa mụn cám với lá trầu không

Chúng ta thường biết đến lợi ích của lá trầu không dùng để mọi người ăn trầu, trong những dịp lễ tết, đám cưới… Trên thực tế, lá trầu không còn có công dụng to lớn trong việc chữa bệnh như đau bụng, bị cảm gió, say rượu, đau đầu…đặc biệt, lá trầu còn ẩn chứa công dụng đặc biệt, đó cách chữa mụn cám rất tốt.Cách chữa mụn cám với là trầu không

Theo nghiên cứu, trong lá trầu không có chứa một dạng phenol có tên là chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì vậy, trầu không rất hữu ích với sức khỏe con người và cho da mụn. Lá trầu không làm tiêu sạch đi vết dầu do tuyến nhờn tiết ra, làm tiêu đi nhân mụn và tế bào chết, trị mụn cám hiệu quả. Sau đó, các tinh chất từ lá trầu không làm xe lỗ chân lông, trả lại cho bạn một làn da mịn màng, không tì vết.

Chuẩn bị

- 3 lá trầu khôngChuẩn bị 3 lá trầu không để tạo ra nước rửa mặt trị mụn cám

- Một ly nước nóng sạch

Cách làm

Bạn lấy 3 lá trầu không rửa sach để ráo rồi vò cho nát.Sau đó lấy một ly nước nóng sạch, bỏ trầu vò nát vào.Để nguội trong khoảng 30 phút, sau đó lấy nước trầu không rửa lên mặt khoảng 2- 3 lần/ngày. Bạn sẽ có bất ngờ thú vị với cách chữa mụn cám này.

Ngoài ra, rửa mặt với nước trầu không còn có một tác dụng tuyệt vời cho da đó là làm thu nhỏ lỗ chân lông. Giá thành của cách chữa trị mụn cám bằng lá trầu không này rất rẻ, không đòi hỏi bạn phải đầu tư quá nhiều tiền. Có thể nói đây chính là bí quyết trị mụn cám hiệu quả nhất.

Chúc bạn sớm sở hữu làn da trắng da mịn rạng rỡ!

1 nhận xét:

  1. cho em hỏi sau khi rửa bằng nước lá trầu không xong có rửa lại liền bằng nước sạch không? hay rửa mặt bằng nước lá trầu xong để vậy luôn?

    Trả lờiXóa

Trị tàn nhang | Bac si huong